ดอกไม้ยอดนิยม 10 ประเภทสำหรับงานแต่งงานในปี 2019

คุณจะเลือกดอกไม้ประเภทไหนสำหรับงานแต่งงานคุณ  คุณชอบดอกไม้ที่ดูคลาสสิค หรืออินเทรนด์ มีสีสันมากมาย หรือมีสีโทนกลาง ๆ  อยากได้ดอกไม้ช่อใหญ่อลังการ หรือช่อเล็กเรียบง่าย  ถ้าคุณพอจะมีไอเดียในใจแล้ว เรามาดูดอกไม้ยอดนิยมสำหรับงานแต่งงานในปี 2019 กันเลย

ร้านตัดชุดแต่งงานออกแบบแหวนหมั้น แหวนแต่งงาน รังสรรค์เครื่องประดับสุดล้ำค่าให้คนที่คุณรักได้ในแบบของคุณเอง

Wedding organizerบริษัทออแกไนซ์งานแต่ง รับจัดงานแต่ง จัดหาสถานที่จัดงานแต่ง ทั้งแบบ ริมทะเล โรงแรม สวน หรือ จัดงานแต่งแบบเอ้าดอ ตามที่คู่รักบ่าวสาวต้องการ

คลินิกศัลยกรรมคลินิกศัลยกรรม อยู่ในกรุงเทพฯ เรามีบริการทำคาง เสริมจมูก / แก้จมูก ปลูกผม ดูแลผิว ชะลอวัย ดูดไขมันร่างกาย หน้าท้อง ขา แขน ใบหน้า ฉีดฟิลเลอร์ปาก เสริมหน้าผาก เปิดหัวตา 

ร้านถ่ายพรีเวดดิ้งร้านมีบริการให้เช่าชุดเจ้าสาว ชุดแต่งงาน ชุดไทย ชุดงานหมั้น ในราคาย่อมเยา ทางร้านยังมีบริการรับถ่ายพรีเวดดิ้ง ราคาถูก กทม Pre Wedding ราคาประหยัด และรับจัดงานแต่ง ออแกไนซ์งานแต่ง

ดอกทิวลิป

ดอกทิวลิปเป็นตัวแทนความรักสุดหัวใจและช่วงเวลาแห่งความสุข จึงเป็นตัวเลือกที่มีความหมายดีสำหรับงานแต่งงาน ดอกทิวลิปมีเฉดสีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีครีม สีพาสเทล และสีสันสดใสต่าง ๆ  พันธุ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 3 พันธุ์คือ Dutch tulips, French tulips และ parrot tulips

 

ดอกคาลล่า ลิลี่

ดอกคาลล่า ลิลี่เป็นที่รู้จักในอีกชื่อว่าลิลี่กนกนารี (arum lily)  ดอกทรงทรัมเป็ตอันสง่างามของมันเป็นสัญลักษณ์ของความงามอันยิ่งใหญ่ในภาษาดอกไม้  ตัวดอกมีขนาดใหญ่ มีก้านยาวเนียนเรียบ และยังมีสายพันธุ์ขนาดเล็กอีกด้วย  สีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ สีงาช้าง

ดอกเดซี่

ดอกเดซี่เป็นดอกไม้ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดประเภทหนึ่งและออกดอกตลอดทั้งปี  Gerbera เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างบรรยากาศรื่นเริงและความสดใสให้กับงานฉลองแต่งงาน  สีโทนที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดคือ สีขาวและสีเหลือง

ดอกยิปโซ

ดอกยิปโซเป็นตัวเลือกราคาย่อมเยาสำหรับการจัดช่อดอกไม้งานแต่งงานและการตกแต่งงาน เพราะดอกยิปโซเป็นสัญลักษณ์แห่งความบริสุทธิ์และความไร้เดียวสา สามารถนำไปใช้ติดชุด เจ้าบ่าว เจ้าสาว และ ชุด หมั้น  ตกแต่งสถานที่ หรือใช้ตกแต่งที่คาดผมดอกไม้สำหรับเจ้าสาวก็ได้

ดอกคาร์เนชั่น

ดอกคาร์เนชั่นได้รับฉายาว่าเป็นดอกไม้ที่เติมเต็มช่อดอกไม้และกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับงานแต่งงาน  ด้วยพู่กลีบดอกไม้บานและโทนสีที่หลากหลาย ดอกคาร์เน่ชั่นจึงเหมาะกับการตกแต่งและงานแต่งงานทุกฤดูกาล

ดอกรักเร่

ดอกรักเร่ช่วยเสริมเสน่ห์และความมีระดับให้กับงานแต่งงานของคุณเหมือนกับดอกเพโอนี่และดอกไฮเดรนเยีย  กลีบดอกทรงกลมพร้อมจุดทำให้รักเร่ดูโดดเด่นเป็นสง่ามากในช่อดอกไม้ทุกประเภท  ดอกรักเร่มีสีสันที่หลากหลายตั้งแต่สีอ่อน ๆ ไปจนถึงสีฉูดฉาด และได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงฤดูร้อน

ดอกเพโอนี่

ดอกเพโอนี่ดูน่าทึ่งและสวยงามไร้กาลเวลา แถมยังสามารถนำไปจัดช่อดอกไม้ได้หลายสไตล์ตั้งแต่ช่อดอกไม้ที่ดูอลังการน่ามอง ไปจนถึงช่อดอกไม้น่าถนุถนอนสุดโรแมนติคด้วยสีขาวครีมและ ชมพูอ่อน และสีม่วงเข้มอมแดง  ดอกเพโอนี่จะบานช่วงฤดูใบไม้ผลิเหมาะกับงานแต่งงานช่วงนี้จริง ๆ

 

ดอกกุหลาบการ์เด้นโรส

ดอกกุหลาบเป็นตัวเลือกที่คลาสสิคและสวยงามสำหรับงานมงคลสมรส เหมาะสำหรับการใช้เป็นเครื่องประดับตรงกลางโต๊ะ เป็นช่อดอกไม้ หรือดอกไม้ติดเสื้อเจ้าบ่าว  แถมสีสันของกุหลาบยังช่วยเสริมความสดใสของงานแต่งงานในฤดูใบไม้ผลิได้ดีเป็นที่สุด  ดอกกุหลาบบานตลอดทั้งปีและสามารถทดแทนดอกเพโอนี่ได้เป็นอย่างดี

ดอกรานังคิวลัส

ดอกรานังคิวลัสมีลักษณะคล้ายดอกกุหลาบบานและเป็นพันธุ์ดอกไม้ที่พิเศษมาก  ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาดอกไม้พันธุ์นี้ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากดอกที่บานหนาสะพรั่งเป็นชั้น ๆ แถมยังช่วยเติมสีสันสวยงามและ texture ด้วยสีชมพู สีกุหลาบ สีแซลมอน สีส้มพระอาทิตย์ตกดิน และแน่นอนว่ามีสีขาวด้วย

 

ผ้าเวสปอยท์โรงงานผลิตผ้า มนตรา เทรดดิ้ง | จำหน่ายผ้าหลา ผ้าสี ผ้าดิบ ผ้าแคนวาส ผ้าโทเร ผ้าเวสปอยท์ ผ้ายูนิฟอร์ม ผ้าร่ม ผ้า PVC สต็อกแน่น ราคาปลีก-ส่ง คุณภาพได้มาตรฐานสากล

เที่ยวฟิลิปปินส์ สถาน ที่ ท่องเที่ยว ฟิลิปปินส์เป็นประเทศแห่งหมู่เกาะถึง 7,641
เกาะประกอบด้วยพื้นที่ทางภูมิศาสตร์หลัก 3 พิ้นที่ โดยใช้วิธีแบ่งจากขนาดพื้นที่และจำนวนประชากรได้แก่ เกาะลูซอน เกาะวิซายัส

Wedding planner bangkokบริษัทออแกไนซ์งานแต่ง รับจัดงานแต่ง จัดหาสถานที่จัดงานแต่ง ทั้งแบบ ริมทะเล โรงแรม สวน หรือ จัดงานแต่งแบบเอ้าดอ ตามที่คู่รักบ่าวสาวต้องการ

แหวนหมั้นเพชรออกแบบแหวนหมั้น แหวนแต่งงาน รังสรรค์เครื่องประดับสุดล้ำค่าให้คนที่คุณรักได้ในแบบของคุณเอง